[Korea Style] LOGO BELT w / Your Style

[ How To ] แต่งตัวอย่างไรให้เข้ากับ TAPE BELT หรือ LOGO BELT หลากสี ไอเทมที่กำลังมาแรงจากประเทศเกาหลี


ถ้าช่วงนี้ใครติดตามแฟชั่นจากประเทศเกาหลี หรือแฟชั่นการแต่งตัวของ ศลป.เกาหลี คงสังเกตเห็นไอเทมอย่าง LOGO BELT กันบ้างไม่มากก็น้อย ถ้าจะยกตัวอย่างให้เห็นภาพ ก็ต้องหนุ่มๆ GOT7 ใน MV เพลง Just Right หนุ่มๆก็อินไปกับแฟชั่น LOGO BELT ด้วยเช่นกันค่ะ นอกจากใน MV แล้ว ในงานแฟนไซน์ หรือ การแสดงผ่านรายการเพลง หนุ่มๆก็มักจะมี LOGO BELT สีสันสวยๆ เป็นไอเทมประจำตัวกันอยู่เสมอๆค่ะในตอนนี้ LOGO BELT กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศเกาหลีค่ะ และแน่นอนว่าที่ประเทศเกาหลี เวลาที่มีไอเทมอะไรที่กำลังเป็นที่นิยมหรืออยู่ในกระแส เราจะเห็นได้ว่าวัยรุ่นเกาหลีจะต้องมีไอเทมชิ้นนั้นไว้ในครอบครองกัน และช่วงนี้เราจะได้เห็นแบรนด์สตรีทแฟชั่นหลากหลายแบรนด์ ทำเข็มขัดแบบ LOGO BELT ออกมาหลากรูปแบบ หลายสี ให้บรรดาแฟชั่นนิสต้าได้เลือกสรรค์ให้ตรงกับสไตล์ของตัวเองกันค่ะ
และเพื่อให้เพื่อนๆตามกระแสแฟชั่นได้ทัน วันนี้เรามี LOGO BOX จาก 2แบรนด์ 2สไตล์ มาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ

แบรนด์แรกคือ O!Oi ที่หลายๆคนอาจจะรู้จักกันมาบ้างแล้วจากบล็อค " O!Oi " แบรนด์เสื้อผ้าที่มีมากกว่าคำว่าแฟชั่น ที่เราเคยแนะนำแบรนด์ไปก่อนหน้านี้ หรือ คุ้นตาแฟชั่นของแบรนด์นี้จาก ตามไปดูเทรน Korea design สไตล์สาวเกาหลี กับแบรนด์ O!Oi ค่ะ LOGO BELT ของ O!Oi มีออกมาทั้งหมด 3 รุ่น 3 สี ได้แก่ O!Oi BOX LOGO BELT ( hotdog ) O!Oi BOX LOGO BELT ( banana ) O!Oi BOX LOGO BELT ( watermelon ) LOGO BELT จาก O!Oi นอกจากจะมาพร้อมกับสีสันสดใสแล้ว ยังมาพร้อมกับลายน่ารักๆ ที่เป็นงานปักไว้ที่ปลายของสายเข็มขัดอีกด้วยค่ะO!Oi LOGO BELT
อีกหนึ่งแบรนด์ที่เราจะมาแนะนำให้รู้จักกันคือ LOGO BELT จาก CHARM's นั่นเองค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบสีสันมากนัก แต่อยากอินเทรนด์ไปกับ LOGO BELT เข็มขัดของ CHARM’s คือ COOLKIDS BELT ค่ะ ถือเป็นการต่อยอดมาจาก กางเกง COOLKIDS SHORTS / Jogger PANTS / และกระโปรง COOLKIDS SKIRT จาก CHARM’s 2015 COOL KIDS CANT DIE Collection นั่นเองค่ะ ความพิเศษของกางเกงและกระโปรงทั้ง 3 รุ่นที่ อยู่ที่การออกแบบให้มีเข็มขัดเส้นยาวอยู่คู่กับกระโปรงและกางเกง ดูเผินๆอาจเหมือนเข็มขัด LOGO BELT ทั่วๆไป แต่จุดเด่นของ LOGO BELT จาก CHARM’s จะเป็นตัวอักษรที่ปักอยู่ที่เข็มขัด โดยปกติ LOGO BELT ที่กำลังฮิตกันนั้น จะไม่เน้นลวดลายที่ใหญ่มากค่ะ บางแบรนด์จะมีการปัก LOGO ที่เป็นชื่อแบรนด์ไว้ที่ด้านหลังเข็มขัด หรือปักรูปผลไม้ ไอศครีม หรือลวดลายน่ารักๆไว้ที่ปลายสายเข็มขัดด้านหน้า ไม่เน้นความน่าสะดุดตาของลวดลาย แต่จะเน้นไปที่สีสันของเข็มขัดมากกว่า แน่นอนว่า LOGO BELT รุ่น COOLKIDS BELT ย่อมมีความพิเศษและแตกต่างจาก LOGO BELT ของแบรนด์อื่น CHARM’s LOGO BELT มาในรูปแบบสีดำล้วนทั้งเส้น ที่เข็มขัดปักคำว่า COOL KIDS ตัวใหญ่ที่เป็นคอนเสปต์ของคอลเล็คชั่นนี้ค่ะ

มาถึงตรงนี้หลายคนอาจจะกำลังนึกวิธีการแต่งตัว หรือกำลังหาเลือกเสื้อผ้าที่จะนำมามิกซ์แอนด์แมทให้เข้ากับ LOGO BELT ได้ยังไงกันบ้าง การเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับ LOGO BELT ก็ไม่ยากค่ะ LOGO BELT สามารถใส่กับเสื้อผ้าได้ทุกแบบ ทุกสไตล์ เป็นแฟชั่นที่ค่อนข้างเป็นวงกว้าง เพื่อนๆสามารถนำ LOGO BELT ไป Mix & Match กับเสื้อผ้าในตู้ได้โดยที่ไม่ต้องไปเลือกซื้อเสื้อผ้าชุดใหม่ เชื่อว่าคุณผู้ชายต้องมีเข็มขัดเส้นโปรดอยู่แล้ว ลองให้ LOGO BELT เป็นไอเทมชิ้นใหม่ที่ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูมีเสน่ห์มากขึ้นก็ได้นะคะ LOGO BELT เหมาะกับกางเกงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้น กางเกงขายาว และสาวๆเองก็อินกับแฟชั่นจาก LOGO BELT ได้เช่นกันค่ะ ไม่ว่าจะจับคู่กับกระโปรงสั้น กางเกงขาสั้นเอวสูง กางเกงขายาวทรงต่างๆ แค่นี้ก็ไม่พลาดเทรนด์จาก LOGO BELT แล้วค่ะ แฟชั่น LOGO BELT จะเน้นที่ความยาวของสายเข็มขัด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนด้วยค่ะ แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหน มีสไตล์การแต่งตัวที่ชอบอยู่แล้ว แต่อยากลองแต่งตัวในสไตล์อื่นบ้าง วันนี้เรามีการแต่งตัวหลากหลายสไตล์ที่หนุ่มๆสาวๆเกาหลีเขาแต่งกันในช่วงนี้มาฝากเช่นเคยค่ะ เผื่อจะทำให้เพื่อนๆสนุกกับการตามแฟชั่นมากยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ

อีกอย่างที่พลาดไม่ได้เลยนะคะ CHARM’S เป็นแบรนด์ที่มีความเป็น COUPLE แน่นอนว่ามีคู่รักบางคู่ที่เลือกให้ LOGO BELT เป็น COUPLE ITEM แต่อย่าคิดว่า COUPLE ITEM จะเป็นอะไรที่ใช้ได้แต่กับคู่รักเท่านั้นนะคะ ในตอนนี้กระแสการแต่งตัวคล้ายกับเพื่อนสนิท หรือใส่เสื้อคู่กับเพื่อนซี้ ก็กำลังมาแรง ดังนั้นเพื่อนๆจะเลือกใช้ LOGO BELT คู่กับเพื่อนสนิทก็เก๋ไปอีกแบบค่ะ

และสำหรับเพื่อนๆที่กำลังรอ New Collection จาก CHARM's นั้น สามารถติดตามได้ที่ Facebook Fanpage

หรือแวะมาช้อปปิ้งได้ที่ร้าน KLAND สยามแสควร์วัน ชั้น 3 ก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ คลิกที่นี่เพื่อดูทางมาร้าน

#CHARM'S #O!Oi #BELT #LOGOBELT #TAPEBELT #FASHION #COUPLEITEM #COUPLE

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

ไม่พบความคิดเห็นสำหรับบล็อคนี้

ร่วมแสดงความคิดเห็น

เรายินดีอย่างยิ่งที่จะได้รับความคิดเห็นจากคุณ
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถแสดงความเห็นได้