เกี่ยวกับเรา


หากคุณกำลังนึกถึงแฟชั่นสไตล์เกาหลี รับรองว่าคุณต้องนึกถึงเรา

 

KLAND เป็นร้านเสื้อผ้า Multibrand ที่มีเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์บินตรงจากประเทศเกาหลีเพื่อให้คุณได้ใกล้ชิดกับแฟชั่นการแต่งตัวแบบเกาหลีได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

โดยมีแบรนด์ชั้นนำมากมายอย่างแบรนด์แรกนั่นคือ  BOY LONDON แบรนด์เสื้อผ้าแนว Street Fashion ที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ถือได้ว่าเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่มีควาามโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน  อีกทั้ง BOY LONDON ยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากในเหล่าศิลปินทั้งไทยและเกาหลีอีกด้วย นับได้ว่าเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่น่าจับตามอง และน่าทึ่ง เพราะ BOY  LONDON สามารถใช้เพียงโลโก้ของแบรนด์นำไปแทรกซึมในทุกการออกแบบและทุกๆคอลเลคชั่น ก็ครองใจผู้คนไปได้ทั่วโลก  และทาง KLAND ได้รับสิทธิ์ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าของแบรนด์ BOY LONDON อย่างถูกต้องแห่งเดียวในประเทศไทย

 

อีกแบรนด์ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นคือ FREIKNOCK เป็นเสื้อผ้าสไตล์ Minimal ซึ่งเรียกได้ว่ากำลังเป็นสไตล์ยอดฮิตในหมู่วัยรุ่น เสื้อผ้าจะเป็นแนว Unisex เหมาะสำหรับผู้ชายที่รักในการแต่งตัวแบบเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความมีสเน่ห์ และผู้หญิงที่ต้องการหนีจากความหวานและหันมาแต่งตัวให้เรียบ ดูดีและมีสไตล์  สามารถ Mix & Match ได้ง่าย นี่คือแบรนด์ที่พวกคุณกำลังตามหา ในการออกแบบของแต่ละคอลเลคชั่นจะมี Colour way ที่คุมโทน อย่างสี ดำ Navy สีเทา และสีขาว ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการครองใจผู้ที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์ Minimal เป็นที่สุด

 

และถ้าหากคุณกำลังมองหาแบรนด์เสื้อผ้าสไตล์อาร์ตติส คุณจะหลงรักแบรนด์ SAKUN  ด้วยการออกแบบที่มีความแหวกแนว แฝงไปด้วยลูกเล่น และมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน บ่งบอกถึงตัวตนของความเป็นแบรนด์ได้อย่างเด่นชัดมากที่สุด  SAKUN จะทำให้คุณหลงไหลในสไตล์ของเขา

 

และผู้ที่ชอบสะสมหมวกรูปทรงไม่ซ้ำใคร เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับแบรนด์ Bowller เป็นแบรนด์ที่มีหมวกเป็นทรงที่ไม่ซ้ำใคร เรียกว่าทรง PAINTER CAP ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ แถมด้วยการออกแบบที่สวยงาม ทำให้หมวกของ Bowller ได้รับความนิยมในกลุ่มศิลปินเกาหลีเป็นจำนวนมาก อธิเช่น G-Dragon (BIGBANG) และ Kim Jaejoong (JYJ) เป็นต้น และมีหมวกอีกหลากหลายแบบให้คุณเลือก Match ให้เข้ากับสไตล์คุณเอง

 

นอกจากนี้ยังมีแบรนด์สำหรับผู้หญิง  อย่างแบรนด์ O!Oi  ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆวัยใส  เพราะแบรนด์นี้มีความโดดเด่นตรงความน่ารัก สดใส และขี้เล่น  ทำให้สาวๆหลายๆคนติดใจแบรนด์นี้เป็นพิเศษ  ในแต่ละคอลเลคชั่นก็จะมีสตอรี่ในการออกแบบที่น่าจับตามอง  ทำให้สาวๆสนุกกับการแต่งตัวในแบบสาว O!Oi กันเป็นอย่างมาก

 

และก็มาถึงแบรนด์สุดท้ายอย่าง CHARM’S  ซึ่งก็มีความพิเศษไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ  CHARM’S เริ่มมาจากวงการนายแบบ นางแบบ ที่รักในการตัดเย็น ดีไซน์เสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีเสน่ห์ที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละคอลเลคชั่นจะถูกพรีเซนออกมาในรูปแบบของความรักในแต่ละฤดูกาล


หากคุณรักและชื่นชอบในการแต่งตัวสไตล์เกาหลี ที่ร้าน KLAND ก็ได้นำเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์มาให้คุณได้สนุกกับการสวมใส่เสื้อผ้า คุณสามารถสั่งซื้อเสื้อผ้าออนไลน์ผ่านทาง www.klandth.com และ Line : @klandth  หรือสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ IG: klandth และสามารถเข้ามาชมและลองเสื้อผ้าได้ที่ร้าน KLAND เลขที่จดทะเบียนผู้เสียภาษี 0105557128947  ที่ตั้งอยู่ที่ Siam Square One ชั้น 3  ฝั่ง Winter

COMPANY INFO
ที่อยู่: ร้าน KLAND ชั้น 3 ศูนย์การค้า Siam square one กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทรศัพท์: 088-874-7088
Line ID: @klandth